Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, để kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động, ngăn chặn ứng phó với dịch bệnh, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe, tính mạng của CBVC, HSSV, từ ngày 02/05/2021 dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, các đơn vị trực thuộc, các tổ chức đoàn thể, toàn thể CBVC, người lao động và HSSV toàn trường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Các đơn vị đã báo cáo nhanh và liên tục cập nhật tình hình sức khỏe CBVC, HSSV của đơn vị mình trở về/ tiếp xúc với người đến từ vùng dịch đồng thời khai báo y tế, áp dụng các biện pháp cách ly khi cần thiết.
100% CBVC, HSSV cài đặt ứng dụng Bluezone, khai báo y tế trước khi trở lại trường làm việc, học tập; Khi đi học/đi làm thì phải thực hiện nghiêm yêu cầu 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế.
Nhà trường tiếp tục hạn hế các sự kiện, hoạt động đông người không cần thiết, dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 30 người trong 1 phòng; Liên tục cập nhật diễn biến của dịch bệnh đến toàn thể CBVC, HSSV.
Toàn thể học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức trường Cao đẳng Công Thương miền Trung quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng, bình tĩnh tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.
Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP