Chiều nay, ngày 04/01/2021, tại sân bóng cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi Khai mạc giải bóng đá học sinh sinh viên MITC năm học 2020- 2021, diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 9/1/2021 hướng tới kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống HSSV (9/1/1950-9/1/2021).

Toàn cảnh buổi khai mạc giải bóng đá HSSV MITC 2021

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ông Huỳnh Kim Luân – đại diện công ty TNHH Nhân Lực Akane – chi nhánh Phú Yên, nhà đồng hành cùng giải đấu; các thầy cô lãnh đạo các Khoa, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, và hơn 200 HSSV đến từ các đội bóng của các Liên chi đoàn.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – Phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc, TS. Trần Kim Quyên đánh giá cao sự nỗ lực của các Đoàn thể, học sinh sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để giải đấu được diễn ra suôn sẻ. Trong thời gian tới, MITC sẽ tiếp tục khôi phục lại các giải đấu tương tự nhằm nâng cao phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, góp phần tạo sân chơi lành mạnh giúp các bạn HSSV rèn luyện sức khỏe sau những giờ học trên lớp.

Ông Huỳnh Kim Luân (bên phải) – đại diện công ty TNHH Nhân Lực Akane – chi nhánh Phú Yên, nhà đồng hành cùng giải đấu

Sau lễ khai mạc, sân bóng trở nên sôi động với trận đấu mở màn giữa đội Cao đẳng Ô Tô 43 và Trung cấp Ô tô 43. Hai đội đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu rất cởi mở với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt được ghi.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Trận đấu mở màn giữa đội Cao đẳng Ô Tô 43 và Trung cấp Ô tô 43

Bảo Hậu