Thời gian thấm thoát trôi qua, thế là em đã được trải qua 1 năm học tại ngôi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Là người con của mảnh đất Phú Yên, em rất tự hào khi quyết định chọn 1 ngôi trường Cao đẳng ngay tại quê hương để nuôi dưỡng ước mơ của mình. Qua 1 năm học, trong em có rất nhiều cảm xúc và tình cảm, mà luôn mong mỏi thổ lộ về ngôi trường Cao đẳng mà em sẽ gắn bó để nuôi dưỡng tương lai này.

Trở thành sinh viên là mơ ước, dù cao đẳng hay đại học luôn là mục tiêu phấn đấu không chỉ của riêng em mà còn là của tất cả các bạn trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường. Môi trường Cao đẳng giúp em tiếp cận thêm nguồn tri thức, cách làm việc khoa học và trao dồi kỹ năng mềm để áp dụng vào đời sống, là nơi để chúng em tu dưỡng bản thân trở thành con người có ích cho đất nước.
Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là nơi em gửi ước mơ của mình vào, sau gần một năm học tập tại trường, em cảm nhận được sự thân thiện của bạn bè, sự hỗ trợ nhiệt thành của các Thầy cô giáo, chính điều này đã cung cấp cho nhiều nhiều kiến thức bổ ích, giúp em tích lũy được nhiều điều hay lẽ phải trong quá trình học. Ngoài việc học, em còn được tham gia vào rất nhiều phong trào, chương trình của Đoàn trường. Các hoạt động này đã trang bị cho em thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống và tạo điều kiện để em được giao lưu và làm quen thêm nhiều bạn mới.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, luôn cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người rất đỗi gian nan để mang lại thành quả tốt đẹp sau này. Trường có cơ sở vật chất khang trang, điều kiện học tập đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học thông qua học phần mô phỏng, đến những chương trình trải nghiệm thực tế… giúp sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề áp dụng vào thực tiễn.
Khuôn viên của trường rộng rãi thoáng mát, thoải mái đảm bảo được sự tiếp thu bài thật tốt cho sinh viên; phòng máy tính hiện đại đảm bảo mọi sinh viên có thể tiếp cận với công nghệ , kỹ thuật.Thư viện được đầu tư phong phú các loại sách đáp ứng nhu cầu học tập ,nghiên cứu thật tốt cho sinh viên về mọi mặt. Ký túc xá thoáng mát, tiện lợi đảm bảo được sự thoải mái, nhu cầu sinh hoạt cho sinh viên khi xa nhà. Hệ thống cơ sở hạ tầng căn tin, sân tập thể thao, sân thi đấu, đáp ứng được mọi yêu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó Nhà trường luôn sát cánh với các bạn sinh viên, luôn theo dõi hoàn cảnh của mỗi sinh viên thông qua Đoàn trường và các câu lạc bộ với những hoạt động ý nghĩa, bổ ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước, văn minh giàu đẹp. Sinh viên cũng nhờ thế mà có cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi với nhau về công tác Đoàn Hội, có thể cháy hết mình với những hoạt động tình nguyện, kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với mọi người.
Em tin tưởng từ nơi đây, em sẽ trở thành một người thật có ích, sẽ phát triển được ước mơ của mình. Qua đây em cũng muốn gởi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu nhà trường và Thầy cô, những người đã cố gắng cho chúng em được một môi trường giáo dục thật tốt. Em tự hào là Sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung!
Lê Nguyễn Thy Nhân
Sinh viên lớp Kế toán 43
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến