Chiều 15/8, Chương trình trực tuyến chủ đề “Chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho học sinh sinh viên trong mùa dịch Covid-19” năm 2021 do Đoàn – Hội sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức.

Tham dự chương trình có Tiến sĩ Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Trường; Đồng chí Nguyễn Tấn Khả – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Vũ Đình Thái – Chủ tịch Hội sinh viên trường, quý thầy cô giáo Trưởng các đơn vị trong nhà trường và hơn 200 bạn học sinh sinh viên tham dự trực tuyến.

Tiến sĩ Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình

Phát biểu trong chương trình Tiến sĩ Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, để kiềm chế, kiểm soát có hiệu quả sự lây lan, chủ động, ngăn chặn ứng phó với dịch bệnh, mỗi học sinh sinh viên cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh cụ thể như: cài đặt ứng dụng Bluezone, khai báo y tế trước khi trở lại trường học tập, thực hiện nghiêm yêu cầu 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế.

Thông qua chương trình, mỗi cá nhân học sinh sinh viên MITCđã được củng cố hơn nữa các kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch cùng tâm lý sẵn sàng cho “trạng thái bình thường mới”.

Thy Nhân