Chương trình chào đón tân sinh viên K39

//Chương trình chào đón tân sinh viên K39

Chương trình chào đón tân sinh viên K39

2018-07-05T15:21:32+00:00 October 1st, 2016|HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI|0 Bình luận

Hòa nhịp trong không khí tựu trường của học sinh sinh viên cả nước, 18h30 ngày 27/10/2016, tại sân nhà A2 cơ sở 1, Đoàn – Hội Trường CĐ CN Tuy Hòa đã tiến hành tổ chức “Chào đón tân sinh viên Khóa 39” bằng chương trình hoành tráng với nội dung “Đêm chung kết: tuyệt đỉnh song ca và tôi là người dẫn chương trình”.

Lễ chào mừng tân sinh viên là hoạt động mang dấu ấn đầu tiên mà các tân sinh viên được tham dự. Đây là hoạt động truyền thống của Trường CĐ CN Tuy Hòa, diễn ra hàng năm vào mỗi đầu năm học mới.

1-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Ban tổ chức tuyên bố khai mạc chương trình

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng của các bạn HSSV với sự tham dự của đồng chí Lê Vũ Kha, chánh văn phòng Hội sinh viên tỉnh Phú Yên; Thạc sỹ Trần Quang Thành, Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên; quý thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn trường; quý thầy cô giáo; các bạn HSSV khóa 37, 38 và đặc biệt là sự có mặt tham gia của hơn 300 tân HSSV khóa K39.

Nhiều tiết mục văn nghệ tập thể đặc sắc được dàn dựng công phu, có tính sáng tạo xen lẫn với 7 tiết mục dự thi “Tuyệt đỉnh song ca” và 5 thí sinh trình diễn khả năng “Tôi là người dẫn chương trình” đã thu hút, lôi cuốn khán giả suốt chương trình mặc dù đôi lúc trời có mưa.

2-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Giải nhất “Tôi là người dẫn chương trình” thuộc về bạn Nguyễn Thị Xuân Mai – TC DL39

Trong chương trình, Ban tổ chức còn tổ chức quyên góp ủng hỗ đồng bào bị lũ lụt miền Trung trong tháng 10 vừa rồi và đồng thời tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến Trường” với số tổng số tiền là 4.500.000Đ do đại diện công ty VNPT Phú Yên trao tặng. Ngoài ra, đồng chí Lê Vũ Kha còn đại diện chương trình “Tiếp sức đến trường” của Trung ương Đoàn và Trung ương Hội SV Việt Nam trao tặng suất học bổng trị giá 5.000.000Đ cho sinh viên Lương Minh Khánh lớp cao đẳng Hoá 38A.

Chung cuộc của cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất “Tuyệt đỉnh song ca” cho 2 bạn Trần Minh Vương (CĐ CK38B) và Huỳnh Thị Thu Hà (Lớp Việt – Nhật, YAMAZAKURA). Giải nhất “Tôi là người dẫn chương trình” thuộc về bạn Nguyễn Thị Xuân Mai – TC DL39.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của chương trình:

3-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Tiết mục đạt giải 3 “Tuyệt đỉnh song ca”

4-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Đại diện Cty VNPT Phú Yên trao học bổng “Tiếp bước cho em đến Trường”

5-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

  Đ/c Lê Vũ Kha Chánh văn phòng Hội SV tỉnh Phú Yên trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

của Trung ương Đoàn và Trung ương Hội SV Việt Nam.

6-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Ban tổ chức trao Giải nhất cho các thí sinh

7-chuong-trinh-chao-don-tan-sinh-vien-k39

Các thí sinh chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức

Trung Hòa