Với chủ đề “Giọt hồng yêu thương”, Đoàn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2018 – 2019.

Các thầy cô cùng HSSV trong Nhà trường hiến máu cứu người

Chương trình diễn ra vào sáng ngày 16/11/2018 tại cơ sở 2 thu hút đông đảo các bạn học sinh sinh viên từ các chi Đoàn tham gia. Những giọt máu tình nguyện sẽ mang lại sự sống, niềm tin, niềm hy vọng cho những người kém may mắn. Đồng thời góp phần hoàn thiện nhân cách sống tích cực của học sinh sinh viên nhà trường ngay khi còn trên ghế giảng đường.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh, Giáo viên khoa TNMT, hiến máu tình nguyện

Chương trình không chỉ nhận được sự tham gia của các bạn học sinh sinh viên mà còn có sự tham gia của cán bộ giáo viên nhà trường, góp phần lan rộng ý nghĩa cao đẹp của chương trình.

Các bạn HSSV trong Trường tham gia chương trình hiến máu tình nguyên năm học 2018 – 2019

Hoạt động hiến máu tình nguyện được tổ chức định kỳ vào mỗi học kỳ, đã trở thành một việc làm ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc mà tập thể Đoàn viên học sinh sinh viên, cán bộ giáo viên nhà trường cùng chung tay thực hiện. Cùng khép lại Chương trình Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2018- 2019 với hơn 100 đơn vị máu nhận được, Đoàn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ghi nhận và tri ân đến toàn thể học sinh sinh viên, cán bộ giáo viên đã tham gia chương trình.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)