Sinh viên nào của MITC đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017?

//Sinh viên nào của MITC đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017?

Sinh viên nào của MITC đạt giải thưởng “Sao Tháng Giêng” năm 2017?

2018-07-09T14:38:18+00:00 January 3rd, 2018|HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI|0 Bình luận

“Sao tháng giêng” năm 2017, có 138 sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước được xét tặng giải thưởng, trong đó tỉnh Phú Yên có ba sinh viên. Và trong số 3 sinh viên xuất sắc ấy Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa có bạn Hoàng Nhật Anh, sinh viên lớp CĐ Kế toán K38, khoa Kế toán tài chính vinh dự được trao tặng giải thưởng này.

Giải thưởng Sao Tháng Giêng là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam được xét duyệt hàng năm và công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mục đích của Giải thưởng nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Hội Sinh viên, cán bộ Đoàn Thanh niên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, góp phần động viên, cổ vũ đội ngũ cán bộ Hội Sinh vên, cán bộ Đoàn thanh niên là sinh viên; tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong sinh viên Việt Nam. Để đạt được giải thưởng cao quý này, sinh viên phải đạt được các tiêu chuẩn theo quy chế Giải thưởng Sao Tháng Giêng được ban hành kèm theo Quyết định số 01QĐ/TWHSV ngày 09/10/2015 của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Nhật Anh hiện là Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Chủ nhiệm câu lạc bộ Đồng Hành Cùng Sinh Viên. Với đông đảo HSSV trên địa bàn thành phố Tuy Hòa, Hòang Nhật Anh là cái tên quen thuộc trong các công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên. Nhiệt huyết tuổi trẻ và sự phấn đấu không mệt mỏi của Nhật Anh được ghi nhận bằng rất nhiều sự khen tặng: Bằng khen BCH Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2016-2017, Giải nhất cuộc thi “Ý Tưởng Khởi Nghiệp” năm 2016 do trường CĐCN Tuy Hòa tổ chức; Giấy khen Hội Sinh Viên Tỉnh Phú Yên về thành tích xuất sắc trong chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” năm 2016; Giấy khen Hội Sinh viên Tỉnh về thành tích xuất sắc trong chương trình “Mùa Hè Xanh” năm 2016; Giấy khen Hội Sinh Viên Tỉnh về thành tích xuất sắc trong chương trình “Mùa Hè Xanh” năm 2017; Giấy khen Huyện Đoàn Tuy An về thành tích xuất sắc trong chương trình “Mùa Hè Xanh” năm 2017 tại xã An Thọ, Huyện Tuy An…

Đối với sinh viên “Sao tháng Giêng”, không phải chỉ là các thành tích trong hoạt động phong trào, tiêu chuẩn về học tập cũng phải đạt chuẩn yêu cầu, trung bình chung học tập năm học đạt từ 3,2/4 trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ) và từ 8,0/10 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế). Vì vậy, để đảm bảo cân bằng giữa học tập và rèn luyện là cả một sự phấn đấu của các bạn sinh viên nói chung và với Nhật Anh nói riêng. Sự ghi nhận vô cùng cao quý của Hội sinh viên Việt Nam với giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2017 là hoàn toàn xứng đáng đối với Hoàng Nhật Anh. Trung ương Hội sinh viên Việt Nam sẽ tổ chức trao tặng giải thưởng này vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam ngày 09/01/2018.