Sôi động Giải bóng đá nữ Giáo viên – HSSV khoa Kế toán & Tài chính năm 2019

Ngày 09/11, tại Sân bóng Tỉnh đoàn Phú Yên, khoa Kế toán & Tài chính tổ chức Giải bóng đá nữ Giáo viên – Học sinh sinh viên năm 2019.

Giải đấu chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và nhằm duy trì các hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ viên chức và học sinh sinh viên của khoa, đã quy tụ 4 đội bóng nữ về tham dự.

Các đội bóng chụp hình lưu niệm với BTC giải bóng đá nữ Giáo viên – Học sinh sinh viên năm 2019

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, Đội CĐ KT41 đã giành chức vô địch; Giải nhì thuộc về Đội CĐ KT40; Đội CĐ KT42 và Đội cán bộ giáo viên đồng giải ba; Ban Tổ chức cũng đã trao các giải phụ: Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất giải cho các cá nhân.

Một số hình ảnh khác trong giải:

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!

Sôi động Giải bóng đá nữ Giáo viên – HSSV khoa Kế toán & Tài chính năm 2019

Một số hình ảnh khác trong giải:

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!