Từ ngày 09-19/11/2018, tại sân bóng đá cơ sở 1 Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Giải bóng đá Học sinh Sinh viên truyền thống của nhà trường.

Trận đấu sôi nổi giữa khoa Cơ khí và khoa Điện tử – Tin học

Đây là hoạt động do Khoa Khoa học cơ bản phối hợp Đoàn Thanh niên trường tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Thầy Trần Viên, thay mặt BTC, phát biểu khai mạc giải bóng đá

Giải đấu năm nay có sự tham gia của 15 đội bóng với hơn 120 cầu thủ tới từ các Chi đoàn trong toàn trường. Các đội được chia làm bốn bảng thi đấu vòng tròn theo Luật bóng đá 5 người.

Qua 11 ngày thi đấu, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 28 trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha đi bóng kỹ thuật, nhiều bàn thắng đẹp mắt thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo các bạn học sinh – sinh viên.

Đồng chí Vũ Thế Anh, UV BTV Đoàn trường, phát biểu trong Lễ bế mạc

Có thể nói giải bóng đá truyền thống học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã khép lại thành công rực rỡ. Qua đó, các bạn học sinh sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sau những giờ học tập; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa học sinh sinh viên đang học tập tại trường.

Kết quả chung cuộc như sau:

– Vô địch: Đội bóng Liên quân khóa 41 khoa Điện tử – Tin học.

Ban tổ chức cùng 2 đội bóng nhất, nhì chụp hình lưu niệm

– Á quân: Đội bóng Chi đoàn Cơ khí K41.

Đội bóng cơ khí nhận giải nhì của giải

– Đồng hạng Ba: Đội bóng Liên quân khoa Tài nguyên Môi trường; Đội bóng Liên quân khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch – Thời trang.

Cầu thủ xuất xắc nhất giải Đào Tấn Vũ (phải) – Thủ môn xuất sắc nhất giải Trương Ngọc Tiến (Trái)

– Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Đào Tấn Vũ – CĐ ĐT41.

– Thủ môn xuất sắc nhất giải: Trương Ngọc Tiến – CĐ CK41.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)