Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

//Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

Tưng bừng ngày hội Tết thiếu nhi 1/6

2018-07-09T15:49:59+07:00 June 2nd, 2018|HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI|0 Bình luận

Trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, chiều ngày 01/6/2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi và Lễ trao giải cuộc thi Khoảnh khắc đáng yêu của bé – SunShine Center lần 1 năm 2018”.

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra tại Trung tâm Sunshine trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung

Đến tham dự ngày hội có ThS Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Cao Thị Nhung – Chủ tịch Công đoàn trường, lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo và trên 200 cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức nhà trường…
Chương trình diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi và các tiết mục văn nghệ sôi động của các bé. Tại ngày hội, Trung tâm Phát triển Giáo dục quốc tế SunShine của trường cũng đã tiến hành trao giải cuộc thi “Khoảnh khắc đáng yêu của bé” lần 1 năm 2018, cuộc thi diễn ra từ 12/5 tới 25/5/2018, thu hút gần 100 ảnh dự thi lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu trong cuộc sống của các bé. Kết quả, bé Lê Đào Nhã Uyên (Phường 7 – TP Tuy Hòa) đã giành Giải Nhất cuộc thi, ngoài ra Ban Tổ chức còn trao các Giải Nhì, Ba và Giải phụ của cuộc thi cho các bé.

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

Các em thiếu nhi tại trung tâm Sunshine trình diễn flashmod trong Chương trình Tết thiếu nhi

Ngày hội năm nay là cơ hội để các cháu gặp gỡ, giao lưu; nhân dịp này Công đoàn Trường đã trao 240 phần quà cho con em cán bộ viên chức nhà trường và trao 4 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc.

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

Quang cảnh vui tết thiếu nhi tết thiếu nhi tại trung tâm Sunshine

Việc tổ chức Ngày hội Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho con em cán bộ viên chức là một trong những hoạt động thường niên luôn được Công đoàn trường chú trọng nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ viên chức. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thực sự có một ngày hội đầy phấn khởi và ý nghĩa, mở đầu cho một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

tung-bung-ngay-hoi-tet-thieu-nhi-1-6

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)