Hòa trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; hưởng ứng phong trào thi đua học tốt – dạy tốt chào mừng sinh nhật Bác. Vào lúc 7h30, sáng ngày 23/4/2016, khoa Công Nghệ Hóa đã tổ chức chương trình Tọa đàm học thuật Hóa học.

Mục đích của buổi tọa đàm là đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ Hóa. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của giảng viên và thúc đẩy phong trào học tập gắn liền với nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Trong buổi tọa đàm, các sinh viên đã nghe 4 bài tham luận với chủ đề là: Phương pháp viết khóa luận tốt nghiệp, kết quả nghiên cứu khoa học của sinh viên, phương pháp học tập thời hội nhập và kết quả nghiên cứu khoa học của giảng viên. Ngoài ra, trong buổi tọa đàm còn có hoạt động văn nghệ và đố vui hóa học. Ở phần này, các sinh viên đã tham gia sôi nổi và nhận được những phần quà từ Ban tổ chức.

Cuối buổi tọa đàm, khoa Công nghệ Hóa đã trao hai suất quà cho 2 sinh viên tiêu biểu của khoa trong năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

1-toa-dam-hoc-thuat-hoa-hoc

ThS. Lương Công Quang, trưởng khoa Công nghệ Hóa phát biểu khai mạc

2-toa-dam-hoc-thuat-hoa-hoc

Sinh viên nêu câu hỏi thảo luận

3-toa-dam-hoc-thuat-hoa-hoc

Sinh viên tham gia đố vui hóa học

4-toa-dam-hoc-thuat-hoa-hoc

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ Hóa tham gia buổi tọa đàm