Đồng chí Trần Kim Quyên đắc cử chức danh Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã kết thúc vào ngày 21/3/2020.

Trong buổi làm việc thứ 2 của phiên chính thức, Đại hội đã nghe Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo đó, Ban Chấp hành đã bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Trường gồm 03 ủy viên, đồng chí Trần Kim Quyên tiếp tục được bầu làm Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Nguyễn Văn Đức tiếp tục được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy gồm 03 ủy viên và bầu đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy giữ chức vụ Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

BCH Đảng bộ Trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt Đại hội

Tiếp đó, Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Tuy Hòa lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2010-2025 gồm 4 đại biểu chính thức. Đồng thời, đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025, Nghị quyết đã xác định các nhiệm vụ, giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ.

Trong diễn văn bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Kim Quyên nhấn mạnh để Nghị quyết Đại hội thực sự đi vào cuộc sống, BCH Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 cần tổ chức tốt việc quán triệt nội dung của Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và HSSV trong toàn trường; xây dựng chương trình hành động toàn khóa; cùng với việc quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng cấp trên để xây dựng các kế hoạch, giải pháp cụ thể phù hợp với điều kiện, đặc điểm của từng giai đoạn phát triển của nhà trường; tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo; nâng cao chất lượng phát triển nguồn nhân lực; chăm lo cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, HSSV.

Phấn khởi với những thành tích, kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua; nhận thức đầy đủ cả cơ hội và thách thức trong nhiệm tới. Cán bộ, đảng viên, viên chức và HSSV toàn Trường quyết tâm phát huy truyền thống của hơn 40 năm xây dựng và phát triển; đoàn kết, năng động, sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội Đảng bộ lần thứ XVII đề ra; phấn đấu xây dựng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao trong khu vực ASEAN.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thành công tốt đẹp.

Toàn thể Đảng viên nhà trường hân hoan cùng sự thành công của Đại hội

Đăng Tú

(Ảnh Đình Thái)