Chiều ngày 13/5, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tham dự bế mạc Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên 2022. Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc- Phó Hiệu trưởng; trưởng một số đơn vị, đông đảo các CBVC và toàn thể 15 sinh viên tham dự kỳ thi lần này.

Toàn cảnh Lễ Bế mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên năm 2022
Kết quả, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đạt 5 giải nhất, 4 giải nhì và 6 giải khuyến khích, chiếm 15/28 giải. 5 giải nhất thuộc về: Nguyễn Trọng Thắng- nghề Điện lạnh; Lê Ngọc Ty nghề lắp đặt điện; Ngô Văn Diện- nghề Hàn; Mai Chí Khang- nghề Điện tử và Nguyễn Văn Hưng nghề Phay CNC.

HSSV MITC nhận giải tại Buổi Bế mạc kì thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên
Kỳ thi kỹ năng nghề tỉnh Phú Yên là kỳ thi thường niên nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có kỹ năng nghề của tỉnh theo khung trình độ kỹ năng nghề quốc gia. Các thí sinh có kết quả thi tốt sẽ được chọn tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 sắp tới.
Bảo Hậu