Chung tay khắc phục hậu quả bão Damrey

//Chung tay khắc phục hậu quả bão Damrey

Chung tay khắc phục hậu quả bão Damrey

2018-07-09T08:56:41+00:00 October 9th, 2017|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) ngày 04/11/2017 đã gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng đối với các tỉnh Nam Trung Bộ; trong đó Thành phố Tuy Hòa là một trong những địa phương chịu nhiều tổn thất lớn về kinh tế – xã hội, môi trường, đời sống dân sinh biến động trong nhiều ngày sau đó…

1-chung-tay-khac-phuc-hau-qua-bao-damrey

CBVC & HSSV Trường cùng nhau dọn dẹp cây đổ các tuyến đường phố

Nhằm chung tay góp phần khắc phục sớm nhất hậu quả do cơn bão gây ra, trong hai ngày 6-7/11, Tỉnh đoàn phối hợp với UBND TP Tuy Hòa huy động đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn TP Tuy Hòa để ra quân làm vệ sinh môi trường. Hưởng ứng mạnh mẽ lời kêu gọi của Tỉnh đoàn và UBND TP Tuy Hòa, toàn thể cán bộ viên chức trường CĐCN Tuy Hòa cùng học sinh sinh viên nhà trường đã đồng loạt ra quân tổ chức quét dọn, thu gom cát, bùn, rác trên các tuyến đường được phân công và đưa đến địa điểm tập kết để thuận lợi cho xe chuyên chở. Trường CĐCN Tuy Hòa được phân công vệ sinh các tuyến đường Nguyễn Trung Trực, đường song hành Nguyễn Tất Thành đoạn từ Trần Phú đến Nguyễn Hữu Thọ, đường Đinh Tiên Hoàng, đường Lương Thế Vinh, khu công viên Diên Hồng. Hăng say lao động, mong muốn góp phần công sức tái tạo cảnh quan thành phố sau bão, thầy và trò trường CĐCN Tuy Hòa đã nhanh chóng hoàn thành phần việc tại các tuyến phố được giao và còn nhận thêm các tuyến đường phát sinh trong ngày 08/11.
Trước đó, ngày 05/11 – một ngày sau bão, cán bộ viên chức nhà trường đã tập trung cùng nhau dọn dẹp trong khuôn viên Trường, quét dọn các phòng học, kiểm tra thiết bị máy móc, chuẩn bị tốt nhất cho ngày trở lại trường học của học sinh sinh viên TIC.

Anh Thư

(Ảnh Xuân Thạch)