Vào ngày 13 tháng 8, tại hội trường B2, Cơ sở 2 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, Đoàn thanh niên Trường tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2022 -2024
Tham dự đại hội, về phía tỉnh Đoàn Phú Yên có đồng chí Phan Xuân Hạnh – Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn; đồng chí Trần Minh Trí – Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh; về phía Nhà trường có TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, Quý thầy cô là trưởng, phó các phòng, ban, trung tâm cùng 120 Đại biểu.
Đại hội đã tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019-2022; Đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác giai đoạn 2022-2024.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trường nhà trường nhấn mạnh cần tập trung trong công tác giáo dục tư tưởng Đoàn viên thanh niên tổ chức hoạt động cần có chiều sâu, hướng đến nhu cầu cần thiết của đoàn viên thanh niên, các câu lạc bộ đội nhóm về học thuật cần có cách làm sáng tạo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chuyên môn để đẩy mạnh trong phong trào sáng tạo, nghiên cứu khoa học. Trong công tác xây dựng, bảo vệ Đảng và hệ thống chính trị: Có cách làm phù hợp, giải pháp hay để phát triển Đảng viên trong Học sinh sinh viên, xem xét hồ sơ lý lịch của đoàn viên ưu tú ngay từ năm nhất (bằng cách làm phối hợp với các Đoàn trường Trung học phổ thông để nắm lý lịch cụ thể và bồi dưỡng ngay từ lúc vào trường.

Đại diện các tập thể, các cá nhân nhận khen tặng tại Đại hội

Đồng chí Phan Xuân Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên tỉnh Phú Yên trao tặng bức tranh Bác Hồ cho Đoàn trường  tại Đại hội
Đồng thời Tỉnh Đoàn Phú Yên đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và Đoàn trường khen tặng 2 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công Thương miền Trung lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội
Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường lần thứ XXX gồm 17 đồng chí, Đồng chí Nguyễn Tấn Khả tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024; Đồng chí Nguyễn Thị Hưng và Nguyễn Hoàng Viên trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.

Đình Phú

Một số hình ảnh khác trong Đại hội: