Đánh giá kết quả 3 năm hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang

//Đánh giá kết quả 3 năm hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang

Đánh giá kết quả 3 năm hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang

2019-04-09T16:24:40+07:00 April 9th, 2019|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Ngày 07/04/2019 lãnh đạo Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang để cùng nhau đánh giá kết quả hợp tác giai đoạn từ năm 2016 đến 2018, tiếp tục định hướng kế hoạch hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Trong phiên làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đánh giá sau hơn 3 năm ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, các đơn vị chức năng hai bên đã phối hợp chặt chẽ, triển khai nhiều chương trình, hoạt động hiệu quả cao như: khảo sát, đánh giá năng lực tay nghề lao động công ty, tư vấn tổ chức đào tạo lại, đào tạo nâng cao theo yêu cầu của doanh nghiệp; triển khai chương trình huấn luyện an toàn vệ sinh lao động; hàng năm tổ chức cho sinh viên các ngành cơ khí; điện đi học thực tập, tiếp cận thực tế ngay sau năm học thứ nhất thông qua các công trình, dự án lớn ở trong nước và nước ngoài của Công ty cổ phần cơ khí Vina Nha Trang, theo chương trình này, sinh viên được công ty hỗ trợ kinh phí ăn ở sinh hoạt, đi lại, hưởng các chế độ công tác phí khác như nhân viên công ty. Bên cạnh đó công ty còn phối hợp với Trường xây dựng chương trình đào tạo nghề cắt gọt kim loại theo mô hình DACUM. Thông qua chương trình hợp tác cho sinh viên học thực hành tại doanh nghiệp, công ty đã tuyển chọn được nhiều lao động có tay nghề, kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu nhân lực của mình.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung làm việc với Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang

 

Trên cơ sở trao đổi thảo luận của buổi làm việc, hai bên thống nhất tiếp tục triển khai các chương trình đã thực hiện và thúc đẩy thêm những chương trình hợp tác mới như triển khai 02 dự án nghiên cứu khoa học do Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang chủ trì với sự tham gia của cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Sự hợp tác trong tương lai với công ty sẽ tiếp tục đem đến cơ hội học thực hành, thực tập ở môi trường chuyên nghiệp và được tiếp nhận vào công ty làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao cho sinh viên ngành cơ khí, ngành điện và nhiều ngành khác của Trường.

Thế Anh