Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Hội trường B2 cơ sở 2, sau khoảng thời gian vui Tết sum vầy bên gia đình, tập thể cán bộ giáo viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi gặp mặt đầu năm.

Toàn cảnh cuộc gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Đây là hoạt động truyền thống ý nghĩa của MITC. Nhân dịp này, thầy Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng tới toàn thể cán bộ, giáo viên và gia đình, chúc cho nhà trường trong năm Kỷ Hợi phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những trường Cao đẳng chất lượng cao của cả nước.

Thầy Nguyễn Văn Đức, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban chỉ đạo tết

báo cáo tổng kết tình hình hoạt động trong tết của Nhà trường

Điểm lại một số thành tựu nổi bật nhà trường đạt được trong năm vừa qua, chia sẻ những mục tiêu trọng tâm trong năm mới, Thầy mong rằng với sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên, cùng sự đoàn kết của cả tập thể, nhà trường sẽ sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.

Thầy Trần Kim Quyền, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

gởi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBVC, người lao động trong toàn trường

Một năm mới tràn đầy năng lượng và niềm tin sẽ là khởi đầu cho những thành công của tập thể nhà trường trong năm 2019.

Thầy Trần Kim Quyên, đại diện Ban giám hiệu Nhà trường lì xì may mắn đầu năm cho CBVC, người lao động trong trường

Đăng Tú

(Ảnh Thế Anh)