Sáng ngày 23/03/2018, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức Gặp mặt đoàn học sinh sinh viên tham dự thi tay nghề giỏi cấp Bộ Công Thương năm 2018 tại cơ sở 1 (261 Nguyễn Tất Thành, Phường 8, thành phố Tuy Hòa) của Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt về phía Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu có: đồng chí Nguyễn Văn Đức – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu Trưởng kiêm Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, các thầy cô giáo tham gia hỗ trợ học sinh dự thi và các em học sinh sinh viên nhà trường tham dự thi tay nghề.

Năm nay, trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung có 6 HSSV tham dự thi tay nghề giỏi cấp Bộ Công Thương với 4 nghề: Hàn, Lắp đặt điện, Nghề Điện lạnh, Thiết kế phát triển trang Web.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Văn Đức Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá rất cao sự nỗ lực, cố gắng của các bạn HSSV đã có những thành tích học tập, tay nghề vững vàng để được tham gia vào đội tuyển, sự ân cần và tận tình của thầy cô giáo hướng dẫn các đội dự thi, qua đây đồng chí động viên đội thi của Nhà trường, đồng thời hi vọng các em học sinh sinh viên sẽ bình tĩnh, tự tin, nỗ lực đạt thành tích cao nhất.

Đại diện lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, Thạc sĩ Huỳnh Mạnh Nhân, Phó Trưởng phòng báo cáo và phổ biến lịch thi, kế hoạch thi, đồng thời nhắc nhở các thí sinh nhà trường về quy định của hội thi tay nghề.

Đoàn dự thi năm nay, do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc làm trưởng đoàn cùng một số thầy cô giảng viên hướng dẫn của các nghề thi đi cùng đoàn.

Thí sinh dự thi tay nghề giỏi

Đoàn thí sinh chụp ảnh cùng lãnh đạo Nhà Trường