Chiều ngày 18/7, tại Hội trường B2, cơ sở 2, Đảng bộ trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Toàn cảnh buổi Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Thế Truyền- Ủy viên Ban thường vị Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Tuy Hòa và đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng trực thuộc thành ủy Tuy Hòa. Về phía Nhà trường, có đồng chí Trần Kim Quyên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng trường- Hiệu trưởng- chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn thể Nhà trường và gần 200 đảng viên là CBVC, NLĐ, HSSV Nhà trường.

Đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết về công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, sau đó các đại biểu, đảng viên dự Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung, điều chỉnh để bản dự thảo phương hướng 6 tháng cuối năm hoàn thiện hơn nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ Nhà trường.

Đoàn chủ trì thảo luận tại Hội nghị
Trong 6 tháng đầu năm, Đảng ủy đã tập trung chỉ đạo hoạt động của các đơn vị trên nguyên tắc tập trung, dân chủ, triển khai đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ theo Nghị quyết hàng tháng. Đồng thời, chỉ đạo quyết liệt, dứt điểm những nhiệm vụ trọng tâm một cách linh hoạt, kịp thời và đạt được kết quả quan trọng thể hiện trên nhiều lĩnh vực.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đề xuất và giải pháp xây dựng cho nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2022
Cũng tại Hội nghị, các đại biểu, đảng viên tham dự đã tập trung phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, chỉ ra các nguyên nhân và phương hướng khắc phục. Trên cơ sở đó, đề xuất nhiều giải pháp về đẩy mạnh xây dựng cơ sở dữ liệu lên môi trường số, xây dựng lộ trình triển khai mô hình giáo dục mở, …
Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung khép lại sau hơn 02 giờ thảo luận sôi nổi. Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng là tiền đề để tập thể cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường bước vào năm học mới – năm học 2022-2023 với khí thế mới, quyết tâm mới, chủ động, sáng tạo, đoàn kết, nhất trí nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường thực sự trong sạch, vững mạnh.