Sáng ngày 26/7, tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
Tham dự Hội nghị có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường – chủ trì Hội nghị; cùng toàn thể CBVC đang công tác tại trường.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023, sau đó các đại biểu đã tập trung thảo luận, cho ý kiến góp ý để nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác đào tạo tại trường.

Đoàn chủ trì thảo luận tại Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023
Năm học 2021-2022 đối với trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là 1 năm học gặp nhiều thách thức từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong bối cảnh đó, Nhà trường đã thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vừa duy trì sự ổn định các hoạt động của Nhà trường. Nhà trường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Các hoạt động dạy, học và thực hành, thực tập rèn nghề luôn được quan tâm từ khâu xây dựng kế hoạch, triển khai, theo dõi và đánh giá kết quả. Nhiều hình thức đào tạo linh hoạt, thích ứng với dịch bệnh covid-19 được triển khai có hiệu quả không làm gián đoạn quá trình đào tạo.

Tại Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ Cán bộ viên chức nhà trường
Đạt được những thành tích và sự phát triển này đã thể thể hiện được tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ, nhà giáo, HSSV nhà trường, đồng thời là sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện về nhiều mặt của Lãnh đạo Bộ Công Thương, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo tỉnh Phú Yên; Sự hỗ trợ, giúp đỡ phối hợp tính cực của các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.  Đó chính là nguồn động lực để tập thể Đảng ủy, CBVC và HSSV hoàn hoàn xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung khép lại một cách thành công tốt đẹp. Tiếp nối những thành công của năm học 2021-2022, thầy và trò trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hướng tới một năm học 2022-2023 thắng lợi vẻ vang với những mục tiêu mới thành công mới.