Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2016, đoàn công tác Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa do Tiến sĩ Trần Kim Quyên, Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn cùng các chuyên gia của Trường đã có buổi làm việc với Ban giám đốc và các lãnh đạo công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang về chương trình hợp tác đánh giá nhân lực cho công ty.

1-hop-tac-danh-gia-nhan-luc-cong-ty-co-phan-co-khi-vina-nha-trang

Lãnh đạo hai bên thảo luận nội dung chương trình hợp tác đánh giá nhân lực

Công ty cổ phần Cơ Khí Vina Nha Trang là công ty có gần 20 năm chuyên hoạt động về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung cấp, lắp đặt các thiết bị từ đơn lẻ đến hệ thống dây chuyền hoàn chỉnh trong ngành chế biến cà phê, nông sản và thực phẩm. Tháng 7 năm 2016, công ty cổ phần Cơ Khí Vina Nha Trang đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Trường CĐ CN Tuy Hòa với nhiều nội dung, trong đó đặc biệt là chương trình hợp tác hỗ trợ nơi thực hành, thực tập sản xuất cho HSSV, ưu tiên tuyển dụng những HSSV có kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt vào làm việc trong công ty ngay sau khi tốt nghiệp.

2-hop-tac-danh-gia-nhan-luc-cong-ty-co-phan-co-khi-vina-nha-trang

Một phần dãy xưởng sản xuất Công ty cơ khí Vina Nha Trang

Công tác đánh giá năng lực nhân viên, nhất là đội ngũ lao động kỹ thuật trực tiếp tham gia sản xuất luôn được công ty quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong công tác quản trị nhân lực. Chính vì thế, nhằm đánh giá người lao động một cách chính xác, khách quan, tạo ra động lực phấn đấu lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất trong toàn thể đội ngũ người lao động, Công ty cơ khí Vina Nha Trang đã mời Trường CĐ CN Tuy Hòa phối hợp cùng công ty xây dựng chương trình và thường xuyên tham gia đánh giá năng lực chuyên môn đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên cho các ngành, nghề: Hàn; Tiện & cắt gọt kim loại; Điện.
Trong buổi làm việc Ban Giám đốc công ty cũng đánh giá cao nguồn nhân lực do Trường CĐ CN Tuy Hòa đào tạo. Nhiều năm qua, công ty đã thường xuyên tuyển dụng HSSV của Trường.

Trung Hòa