Sáng ngày 6/5, tại phòng họp B1, cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi khai giảng cho các lớp trung cấp K45 ngành hóa phân tích, đào tạo tại doanh nghiệp cho Công ty CP Bình Điền Quảng Trị và công ty CP Bình Điền Ninh Bình bằng hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi khai giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọ c- Phó Hiệu trưởng nhà trường; trưởng các đơn vị liên quan và các giảng viên thuộc khoa Công nghệ Hóa – Tài nguyên và Môi trường. Về phía doanh nghiệp có ông Nguyễn Vĩnh Lộc , Phó Giám đốc Công ty CP Bình Điền Quảng Trị; ông Đỗ Nhật Tân, Phó Giám đốc Công ty CP Bình Điền Ninh Bình và toàn thể các học viên các lớp trung cấp ngành hóa phân tích của hai công ty.

Toàn cảnh Buổi Lễ khai giảng các lớp trung cấp K45 ngành Hóa phân tích hình thức trực tuyến
Tại buổi khai giảng, ThS. Huỳnh Mạnh Nhân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã thông qua quyết định công bố thành lập lớp Trung cấp Hóa phân tích 45A và lớp Trung cấp Hóa phân tích 45B.

ThS. Huỳnh Mạnh Nhân, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, thông qua Quyết định thành lập các lớp trung cấp K45 ngành Hóa phân tích
Đại diện Công ty CP Bình Điền Quảng Trị, ông Nguyễn Vĩnh Lộc và đại diện Công ty CP Bình Điền- Ninh Bình ông Đỗ Nhật Tân đã gởi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể  trường Cao đẳng Công Thương miền Trung vì đã tạo điều kiện để các thành viên trong công ty có thể hoàn thiện và trau dồi thêm những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó hiệu trưởng nhà trường, phát biểu trong buổi Lễ
Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc chúc mừng các học viên của hai công ty Bình Điền Ninh Bình và Bình Điền Quảng Trị đã chính thức là những thành viên của ngôi nhà MITC; nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên có thể hoàn thành khóa học hiệu quả nhất, chúc các học viên học tập thật tốt và đạt nhiều thành tích cao.
Bảo Hậu