Sáng ngày 13/7, tại tòa nhà Viettel Phú Yên, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với  Viettel Phú Yên – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp & Viễn thông Quân đội tổ chức khai giảng lớp Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động năm 2019.

Khai giảng lớp tập huấn An toàn lao động, vệ sinh lao động cho các cán bộ Viettel

Lớp huấn luyện dành cho lãnh đạo công ty, cán bộ phụ trách công tác An toàn vệ sinh lao động và hơn 80 cán bộ nhân viên của Viettel Phú Yên.

Dự và chỉ đạo tại lễ khai giảng có ông Huỳnh Văn Trọng – Giám đốc kênh ViettelPay Phú Yên; ông Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Ông Huỳnh Văn Trọng – Giám đốc kênh ViettelPay Phú Yên, phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Nội dung lớp huấn luyện lần này tập trung triển khai tổng quan hệ thống văn bản quy phạm pháp luật mới có hiệu lực về an toàn vệ sinh lao động; hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn; tổ chức bộ máy thực hiện an toàn vệ sinh lao động; công tác kiểm định, huấn luyện; các yếu tố rủi ro và biện pháp phòng ngừa; phương pháp cải thiện điều kiện làm việc; phân tích đánh giá rủi ro và lập kế hoạch an toàn vệ sinh lao động…

Cán bộ tập huấn đang trình bày bài giảng trong buổi tập huấn

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung triển khai đào tạo các khóa học ngắn hạn liên tục trong năm ở tất cả các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, tài chính, dịch vụ và các lớp ngắn hạn khác theo nhu cầu xã hội, học viên học xong có thể đi làm ngay, liên hệ: 0257.350.1179.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)