Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất!

1-ky-niem-107-nam-ngay-quoc-te-phu-nu

Đồng chí Đặng Hồng Hoa, Trưởng Ban nữ công Trường khai mạc buổi lễ kỷ niệm

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ, tối ngày 7/3/2017, Công đoàn và Ban nữ Công Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy hòa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và tiệc mừng ngày 8/3 dành cho hơn 100 cán bộ viên chức nữ của Trường.
Cùng chia sẻ niềm vui với chị em phụ nữ, về phía Đảng ủy có TS Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy; các đồng chí trong Ban giám Hiệu; đại diện Trưởng các phòng, Trung tâm và đặc biệt là NGƯT, tiến sĩ Trần Đắc Lạc – Hiệu trưởng Nhà trường cũng tới tham dự. Thầy Hiệu trưởng Trường đã dành cho chị em một sự bất ngờ lớn, thầy tặng hoa cho từng người – mỗi người một bông hồng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trung Hòa