Lễ công bố bổ nhiệm Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và Trung tâm

//Lễ công bố bổ nhiệm Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và Trung tâm

Lễ công bố bổ nhiệm Trưởng, Phó các Phòng, Khoa và Trung tâm

2019-05-02T23:37:13+07:00 August 5th, 2017|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sau thời gian rà soát sắp xếp lại cơ cấu tổ chức bộ máy và nhân sự Nhà trường theo Nghị quyết họp ngày 18/07/2017 của Đảng ủy trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa(nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung), sáng ngày 4/08/2017, tại phòng họp nhà B1 đã diễn ra lễ trao Quyết định chức danh lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm của Trường. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị.

Mở đầu, đồng chí Ngô Xuân Bình Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính nêu lý do buổi lễ, đọc Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo cho từng cá nhân, đồng chí Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm.

1-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam

TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Phụ trách Trường

trao Quyết định Trưởng Phòng đào tạo thường xuyên cho TS Nguyễn Trung Hòa

Trong đợt tái cơ cấu này, có 06 khoa (khoa Điện tử – Tin học; khoa Công nghệ Hóa Sinh; khoa Điện và Tự động hóa; khoa Khoa học cơ bản; khoa Kế toán và Tài chính ngân hàng, khoa Quản trị kinh doanh – Du lịch – Thời trang), 04 phòng, trung tâm (phòng Đào tạo thường xuyên, phòng Quản lý đào tạo, phòng Quản lý chất lượng và nghiên cứu khoa học, Trung tâm đào tạo và Hợp tác quốc tế) được thành lập mới trên cơ sở sát nhập các đơn vị cũ có liên quan, 02 khoa giữ nguyên tên gọi, nhân sự là khoa Cơ khí và Công nghệ môi trường.

Tiếp đó, TS Trần Kim Quyên phát biểu chúc mừng tân lãnh đạo các đơn vị, kêu gọi tinh thần đoàn kết đồng sức đồng lòng làm việc vì sự phát triển chung của Nhà trường trong giai đoạn mới. Đồng chí Trần Kim Quyên nêu rõ tôn chỉ nhà trường: “Chất lượng là sứ mệnh – Thành công là đích đến”. Để làm được điều đó, cán bộ lãnh đạo các đơn vị phải thực sự năng động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm nêu cao quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Trần Kim Quyên cũng nêu một số nhiệm vụ quan trọng thời gian lúc này là phải nâng cao chất lượng, uy tín, thương hiệu Nhà trường tăng sức cạnh tranh với các trường trong khu vực, gắn chương trình đào tạo với thực tế sản xuất của các doanh nghiệp, đào tạo có địa chỉ và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, thực hiện số hóa các văn bản hành chính, xây dựng chiến lược đội ngũ nhân sự trong giai đoạn mới…

2-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam

Đ/c Trần Kim Quyên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đơn vị

Cuối cùng, lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm phát biểu ý kiến, đề xuất đối với Nhà trường. Các ý kiến đều được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, tiếp thu và xem xét thực hiện nhằm tạo điều kiện công tác tốt nhất cho toàn thể các đơn vị trong Trường để đạt được hiệu quả chất lượng cao, tạo sự thay đổi mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Một số hình khác trong buổi lễ:

17-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 3-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 4-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 5-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 7-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 8-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 9-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 10-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 11-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 12-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 14-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 15-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam 16-le-cong-bo-bo-nhiem-truong-pho-cac-phong-khoa-va-trung-tam