15h ngày 25/08/2017, tại phòng họp nhà B1 đã diễn ra buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Bộ Công Thương có đồng chí Trần Quang Huy, Ủy viên ban cán sự Đảng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương; đồng chí Phạm Minh Tuấn – Trưởng phòng Bảo vệ chính trị nội bộ Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công Thương. Về phía Nhà trường có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường. Về phía khách mời có sự hiện diện các doanh nghiệp là đối tác của Trường: Công ty TNHH rượu Vạn Phát; FPT shop; Công ty TNHH Song Thành Công; Công ty Bách khoa computer; Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang. Đặc biệt, đến tham dự buổi lễ còn có mặt nhà giáo ưu tú TS. Trần Đắc Lạc, nguyên Hiệu trưởng nhà trường qua các nhiệm kỳ 2007 – 2012, 2012 – 2017.

1-le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-hieu-truong-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-nhiem-ky-2017-2022

Đ/c Phạm Minh Tuấn đọc Quyết định bổ nhiệm

Thay mặt Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công thương, đồng chí Phạm Minh Tuấn đọc Quyết định số 3168/QĐ-BCT ngày 16/8/2017 bổ nhiệm đồng chí Trần Kim Quyên giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) kể từ ngày 18/08/2017. Đồng chí Vụ trưởng Trần Quang Huy thừa ủy quyền Bộ Trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh trao Quyết định cho tân Hiệu trưởng mới và phát biểu gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đồng chí Trần Kim Quyên và tập thể Nhà trường. Đồng thời, đồng chí Vụ trưởng cũng bày tỏ mong muốn với sự lãnh đạo mới này sẽ tạo nên động lực mạnh mẽ, sự đoàn kết đồng thuận đưa Nhà trường đạt được tất cả mục tiêu đề ra trong giai đoạn mới.

2-le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-hieu-truong-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-nhiem-ky-2017-2022

TS Trần Kim Quyên nhận Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2017-2022

Tiếp đó, đồng chí Trần Kim Quyên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Bộ Công thương dành cho Nhà trường, cảm ơn toàn thể cán bộ viên chức của Trường đã tin tưởng tín nhiệm mình trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ trên cương vị mới, tất cả cùng đoàn kết vì mục tiêu chung xây dựng và phát triển Nhà trường. Trong bài phát biểu, đồng chí tân Hiệu trưởng cũng trình bày khái quát một số mục tiêu chiến lược của Trường trong giai đoạn 2017 – 2022. Đó là tiếp tục nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ giảng dạy, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo bắt kịp nhịp độ phát triển của cuộc cách mạng 4.0. Tiếp tục mở rộng ngành nghề đào tạo đáp ứng nhu cầu kinh tế xã hội. Đa dạng hóa loại hình và hình thức đào tạo. Chuẩn hóa các chương trình đào tạo theo hướng tương thích khu vực và quốc tế (02 ngành theo chuẩn quốc tế, 02 ngành theo chuẩn ASEAN, 05 ngành theo chuẩn quốc gia) tiến tới đào tạo các ngành trọng điểm đạt chuẩn quốc gia, khu vực và quốc tế. Mục tiêu đến năm 2022, trường CĐCN Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) sẽ nằm trong top 10 trường thuộc hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam trong đó có một số chuyên ngành đào tạo đạt chuẩn kiểm định… Cuối bài phát biểu, đồng chí tân Hiệu trưởng kêu gọi tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường và khẳng định một lần nữa sức mạnh to lớn của tinh thần đoàn kết, của sự đồng thuận đối với sự phát triển của Nhà trường.

Đồng chí Trần Kim Quyên sinh năm 1978, là Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa. Trong thời gian công tác tại trường từ năm 1999 đến nay, bằng năng lực bản thân và với sự nỗ lực vượt bậc, đồng chí Trần Kim Quyên đã đạt được rất nhiều thành tích đáng tự hào dù là trong vai trò giáo viên giảng dạy hay trên cương vị lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí đã 2 lần đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh Phú Yên; 1 lần đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Toàn quốc năm 2003, với thành tích giảng dạy đó, đồng chí vinh dự được nhận danh hiệu “Giáo viên dạy nghề tiêu biểu”, nhận giải thưởng Nguyễn Văn Trỗi năm 2004. Năm 2005, đồng chí đạt giải ba hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc. Tiến sĩ Trần Kim Quyên đã có 12 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 03 năm đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công thương, liên tục nhận được nhiều Bằng khen các cấp: 4 bằng khen Bộ Công thương; 1 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội; 1 bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; 4 bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh… Cương vị lãnh đạo Đảng ủy và lãnh đạo Nhà trường cao nhất hiện nay là sự chọn lựa hoàn toàn xứng đáng với những thành tích, nỗ lực học tập và phấn đấu không ngừng của đồng chí Trần Kim Quyên trong suốt thời gian qua.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với những lẵng hoa tươi thắm được trao tặng từ Công đoàn trường, các Doanh nghiệp đối tác của Nhà trường, với những tràng pháo tay nồng nhiệt, đầy tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt và bản lĩnh của người lãnh đạo mới, thể hiện sự quyết tâm đoàn kết cùng nhau đưa Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn hội nhập mới.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

Anh Thư

(Ảnh Bích Tuyền)