Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung về việc sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ các đơn vị trực thuộc và luân chuyển, điều động cán bộ, viên chức năm 2022. Vừa qua, tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; cùng trưởng, phó các đơn vị, trưởng bộ môn và toàn thể Cán bộ viên chức nhận quyết định.

Toàn cảnh buổi Lễ Công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ
Tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã công bố các quyết định luân chuyển và các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý. Cụ thể: Thực hiện điều động, luân chuyển 08 đồng chí, bổ nhiệm 02 đồng chí, và bổ nhiệm lại 03 đồng chí. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/8/2022.
Các cán bộ nhận quyết định luân chuyển và bổ nhiệm lại tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, việc điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ quản lý là chủ trương chung của Đảng, Nhà nước và Đảng bộ Nhà trường. Với kỳ vọng các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lần này sẽ ra sức học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để phù hợp với vị trí công tác mới, nâng cao tinh thần đổi mới sáng tạo trong công việc, ra sức góp phần xây dựng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa, để đạt được mục tiêu chiến lược phát triển của nhà trường trong giai đoạn 2021 – 2030 tầm nhìn đến 2045.