Lễ nhập học Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế và Quản lý Tài nguyên Môi trường

//Lễ nhập học Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế và Quản lý Tài nguyên Môi trường

Lễ nhập học Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế và Quản lý Tài nguyên Môi trường

2018-07-09T15:46:54+00:00 May 28th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sáng ngày 27/5/2018, tại Hội trường 101A2 – cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung đã trang trọng tổ chức Lễ nhập học Khóa 01 năm 2018 cho 58 tân học viên Chương trình đào tạo thạc sĩ Quản lý Kinh tếQuản lý Tài nguyên Môi trường.

Đây là lần đầu tiên Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung phối hợp với Trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh mở lớp đào tạo thạc sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý Kinh tế và Quản lý Tài nguyên Môi trường tại Phú Yên.

le-nhap-hoc-chuong-trinh-thac-si-quan-ly-kinh-te-va-quan-ly-tai-nguyen-moi-truong

Toàn cảnh của buổi Lễ nhập học Chương trình thạc sĩ Quản lý Kinh tế và Quản lý Tài nguyên Môi trường

Tới dự buổi lễ có TS Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung; PGS. TS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học Trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh; cùng đại diện lãnh đạo các phòng khoa hai trường và đặc biệt là sự có mặt của các tân học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc chúc mừng các học viên đã trúng tuyển và nhắn nhủ rằng: “Bên cạnh những nỗ lực của Nhà trường và các thầy cô giáo, quyết định thành công trong quá trình học cao học phần lớn là từ phía các học viên. Nhà trường mong các bạn không ngừng tìm tòi, học hỏi để tiếp thu nhiều nhất các kiến thức từ các bài giảng, các buổi học thực tế, kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia, nhà quản lý và từ chính các bạn trong lớp”.

le-nhap-hoc-chuong-trinh-thac-si-quan-ly-kinh-te-va-quan-ly-tai-nguyen-moi-truong

PGS.TS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển khóa 01 cho 58 Tân học viên

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Nông lâm TP Hồ Chí Minh, PGS.TS Lê Anh Đức – Phó Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học đã công bố Quyết định trúng tuyển khóa 01 cho 58 Tân học viên. Trong không khí hân hoan, TS Lê Anh Đức khẳng định: “Với bề dày và chất lượng đào tạo của hai trường, chương trình đào tạo thạc sĩ lần này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ gắn liền với thực tế công việc của các học viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khu vực miền Trung & Tây Nguyên”.

le-nhap-hoc-chuong-trinh-thac-si-quan-ly-kinh-te-va-quan-ly-tai-nguyen-moi-truong

Học viên Lê Thị Thái Đạm phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ

Đại diện cho các tân học viên khóa 01, học viên Lê Thị Thái Đạm đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào nhưng ý thức được rằng nhiệm vụ học tập, nghiên cứu sắp tới đòi hỏi sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng khi vừa phải đảm bảo được chất lượng học tập trên lớp, vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành khóa học theo đúng tiến độ và đạt kết quả cao.

Hiện Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung đang tiếp tục phối hợp Đại học Nông lâm Thành phố HCM tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 hai ngành nói trên, dự kiến thi tuyển vào ngày 15 & 16/9/2018.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)