Vào ngày 09/7 tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt 1 cho HSSV Cao đẳng K42, Cao đẳng liên thông K43 và các lớp Trung Cấp K43.

Toàn cảnh buổi lễ tốt nghiệp Các lớp Cao đẳng K42 và Cao đẳng liên thông K43
Tham dự buổi lễ về phía doanh nghiệp, có ông Lai Ngọc Hưng, Giám đốc điều hành Stelia Resort; Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, phụ trách nhân sự công ty Cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Phú Yên; Ông Huỳnh Kim Luân, Giám đốc Công ty TNHH nhân lực Akane chi nhánh Phú Yên; Về phía các trường THPT có các Đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Trần Suyền; trường THPT Nguyễn Công Trứ; Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng; trưởng các đơn vị nhà trường; Quý bậc phụ huynh; và gần 400 HSSV Cao đẳng Khóa 42, Cao đẳng liên thông K43 và các Trung Cấp Khóa 43.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu trong buổi Lễ tốt nghiệp
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Trần Kim Quyên chân thành cảm ơn Quý bậc phụ huynh học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng MITC trong suốt thời gian qua; Cũng như đội ngũ Giảng viên nhà trường đã vượt qua khó khăn trong 2 năm xảy ra đại dịch Covid, thích ứng và linh hoạt chuyển đổi hình thức giảng dạy từ trực tiếp sang trực tuyến. TS. Trần Kim Quyên chúc mừng các HSSV Cao đẳng Khóa 42, Cao đẳng liên thông K43 và Trung Cấp Khóa 43 đã hoàn thành bước chuẩn bị quan trọng nhất của đời người để bắt đầu bước chân vào thị trường lao động, lập thân, lập nghiệp. MITC vẫn sẽ mãi đồng hành cùng các bạn sau này trong việc hỗ trợ việc làm, đào tạo liên thông lên các bậc học cao hơn và kết nối hỗ trợ khởi nghiệp nếu các bạn có nhu cầu.

Các bạn HSSV tặng hoa và gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Nhà trường
Cũng trong dịp này, đại diện HSSV K42 và 43 cũng có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gởi đến Nhà trường và quý thầy cô đã dìu dắt và truyền đạt tri thức. Ngay sau đó là chương trình trao bằng tốt nghiệp cho các bạn HSSV MITC Cao đẳng K42, Cao đẳng liên thông K43 và Trung cấp K43 và chụp hình lưu niệm ghi nhớ khoảng khắc trọng đại này.
Cuối buổi Lễ, hai công ty danh tiếng hàng đầu ở Phú Yên trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và công nghệ: Stelia Resort và FPT Telecom Chi nhánh Phú Yên cũng đã có phần phỏng vấn tuyển dụng các bạn HSSV MITC vừa mới tốt nghiệp này.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ: