Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

//Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Lễ tốt nghiệp chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

2018-11-27T10:03:55+00:00 November 18th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Ngày 17/11/2018, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 06 – Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học với Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ, về phía Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh có TS Võ Tuyển – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường; cùng lãnh đạo các phòng, khoa của hai trường và 81 tân cử nhân, tân kỹ sư.

Thầy Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệp thực phẩm HCM, phát biểu dặn dò sinh viên tốt nghiệp ra trường.

Để xây dựng và triển khai các chương trình liên kết một cách hiệu quả từ hệ cao đẳng đến đại học và các hoạt động nghiên cứu giảng dạy, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh luôn hợp tác trên tinh thần tin tưởng, cởi mở và hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau.

Sau bài phát biểu của TS Võ Tuyển, Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 81 tân cử nhân, kỹ sư của chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học – Khóa 06 gồm các ngành: kế toán, quản trị kinh doanh, điện tử, công nghệ thông tin, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật môi trường, cơ khí chế tạo máy… được diễn ra. Như vậy sau 18 tháng không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi kiến thức chuyên môn, với sự hỗ trợ giảng dạy của nhà trường, các em đã chính thức nhận tấm bằng Cử nhân Đại học.

Thầy Võ Tuyển trao phần thưởng và giấy khen cho 2 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc

Để khích lệ và động viên các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, TS Võ Tuyển – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh đã trao phần thưởng và giấy khen cho 02 sinh viên Nguyễn Văn Pháp và Nguyễn Đông Trường đã đạt kết quả học tập xuất sắc của khóa học. Đồng thời sinh viên Nguyễn Văn Pháp đại diện cho 81 tân cử nhân, kỹ sư đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình học tập tại trường, và gửi lời tri ân đến nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tình giảng dạy, truyền thụ kiến thức trong gần 2 năm qua.

Thầy Võ Tuyển – Phó hiệu trưởng trường ĐH CNTP – Trao bằng tốt nghiệp cho các Sinh viên ngành Kế toán

Phát biểu bế mạc buổi lễ, TS Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã gửi lời cám ơn tới trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng nhà trường góp phần tạo nên thành công của chương trình liên kết đào tạo bậc Đại học; đồng thời ghi nhận nỗ lực của các em sinh viên trong suốt thời gian qua, gửi tới các em lời chúc thành công trên chặng đường sắp tới.

Đối với Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung,việc mở rộng liên kết đào tạo bậc Đại học, Sau đại học với các trường Đại học uy tín trên cả nước là một hướng đi góp phần nâng cao trình độ cho người học ngay tại quê hương Phú Yên. Từ sự tín nhiệm và hợp tác, hỗ trợ của các đối tác trong nhiều năm qua, sự tin tưởng của người học đã cho thấy sự phát triển và chất lượng đào tạo tốt của nhà trường, là môi trường uy tín để các bậc phụ huynh, học sinh sinh viên gửi gắm niềm tin.

Sinh viên Nguyễn Văn Pháp – Phát biểu cảm nghĩ trong buổi Lễ

Nhà trường liên tục tuyển sinh hệ liên kết Đại học, Sau Đại học trong năm.

Đăng Tú