Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 40 hệ văn bằng 2 chính quy ngành Công nghệ thông tin

//Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 40 hệ văn bằng 2 chính quy ngành Công nghệ thông tin

Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 40 hệ văn bằng 2 chính quy ngành Công nghệ thông tin

2018-11-27T13:26:32+07:00 November 25th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Ngày 24/11/2018, tại Hội trường 101A2 cơ sở 1, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Trung cấp khóa 40 hệ văn bằng 2 chính quy ngành Công nghệ Thông tin cho 41 học viên.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp trung cấp Công nghệ thông tin (văn bằng 2)

Tham dự buổi lễ có TS Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Huỳnh Mạnh Nhân – Phó Phụ trách Phòng Quản lý Đào tạo cùng các thầy cô giáo và 41 học viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Huỳnh Mạnh Nhân đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp; đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của các học viên trong quá trình học tập tại nhà trường.

TS. Nguyễ n Thị Kim Ngọc, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, đồng thời gửi lời cảm ơn gia đình, cơ quan đã ủng hộ, giúp đỡ các bạn yên tâm học tập và công tác. Hy vọng các học viên sẽ tiếp tục công tác tốt và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc.

Học viên Nguyễn Quốc Trầm phát biểu trong buổi Lễ tốt nghiệp

Thay mặt các học viên, anh Nguyễn Quốc Trầm đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo Nhà trường trong thời gian qua đã nhiệt tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên hoàn thành khóa học.

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và các thầy cô của Trường

Lớp Trung cấp văn bằng 2 chính quy ngành Công nghệ thông tin dành cho đối tượng học viên đã có bằng Tốt nghiệp Đại học muốn học nâng cao thêm trình độ tin học, được khai giảng thường xuyên trong năm.

Lớp tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Đăng Tú

(Ảnh Thế Anh)