Chiều ngày 16/12, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã có buổi làm việc bằng hình thức trực tuyến với ông Tarun Nallu – Giám đốc khối doanh nghiệp Coursera về việc hợp tác mở các khóa đào tạo theo chuẩn quốc tế cho HSSV Nhà trường.

Tham dự buổi họp có TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Trung Hòa – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo và ThS. Nguyễn Thị Thu Nhuần – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế.

MITC và Coursera thảo luận việc phối hợp nhúng các học phần đạt chuẩn quốc tế, phù hợp với năng lực HSSV vào chương trình đào tạo của Nhà trường
Coursera là một công ty giáo dục trên nền tảng trực tuyến với hơn 10 triệu người đăng ký khắp toàn cầu và được hầu hết các công ty hàng đầu trên thế giới công nhận như Google, Facebook, IBM,…
Tại buổi làm việc, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Coursera đã thảo luận về việc phối hợp nhúng các học phần đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, điều chỉnh phù hợp năng lực của HSSV vào chương trình đào tạo của Nhà trường,… Đặc biệt, ông Tarun Nallu hứa sẽ làm việc với các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới để đưa ra những ưu đãi đặc biệt đối với học sinh sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
Trần Kim Quyên cảm ơn sự quan tâm và những ưu đãi công ty dành cho Nhà trường và nhấn mạnh đào tạo theo chuẩn Quốc tế, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp luôn là chiến lược giáo dục Nhà trường luôn hướng tới, đồng thời khẳng định trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ sớm đưa các khóa học này vào chương trình đào tạo dành cho tất cả các HSSV nhà trường trong thời gian sớm nhất.
Bảo Hậu