Chiều ngày 20/01, Đoàn tặng quà của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung do ThS. Nguyễn Văn Đức, phó Bí thư Đảng ủy- phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng 10 phần quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thọ, huyện Tuy An.

An Thọ là một trong những xã khó khăn nhất của Tuy An, giao thông trắc trở, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn. Trong những năm qua, Đảng ủy nhà trường luôn quan tâm và tổ chức nhiều chương trình hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Đoàn tặng quà cho bà con xã An Thọ
Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng hi vọng sẽ san sẻ phần nào những khó khăn do thiên tai và dịch bệnh mà bà con xã An Thọ đã phải gánh chịu trong thời gian qua, hy vọng bà con sẽ có 1 cái Tết ấm áp và tràn đầy tình thương.
Bảo Hậu