Ngày 28/11, tại Nhà máy tinh bột sắn Phú Yên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức tổng kết khóa học Quản trị doanh nghiệp – chuyên đề CEO cho 28 học viên là cán bộ quản lý các nhà máy của Công ty Cổ phần Fococev Việt Nam.

Toàn cảnh Buổi tổng kết khóa học Quản trị doanh nghiệp – Chuyên đề CEO

Dự tổng kết, về phía Fococev Việt Nam có Ông Nguyễn Thanh Phương – Phó Tổng Giám đốc; Ông Phan Sỹ Nghiệp – Ủy viên Hội đồng Quản trị, cùng lãnh đạo các phòng ban công ty và đại diện Công ty Cổ phần Tinh bột sắn Phú Yên; về phía Trường Cao đẳng Công thương miền Trung có TS Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Đặng Thị Nghĩa – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội.

PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc, giảng viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội,  phát biểu tại Buổi tổng kết

Trong thời gian khóa học từ ngày 24/11 đến 28/11, PGS.TS Nguyễn Thừa Lộc, giảng viên Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội cùng các chuyên gia đã cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế và chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp với các chuyên đề: Quản trị sản xuất, Quản trị tài chính, Quản trị nhân sự, Quản trị marketing và thương hiệu, Quản trị chiến lược và kế hoạch sản xuất, Tổ chức phân xưởng và nhà máy, Tinh thần làm chủ trong công việc, Chân dung Giám đốc sản xuất.

Những năm qua, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và Fococev Việt Nam đã phối hợp toàn diện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên và cải tiến dây chuyền sản xuất tại công ty.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại buổi tổng kết

Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội thuộc Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thường xuyên mở các khóa học trong tất cả các lĩnh vực: kỹ thuật công nghệ, kinh tế tài chính, dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn; liên hệ 0914280779 (Ms Nghĩa).

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)