MITC với hoạt động hỗ trợ giáo dục trung học phổ thông

//MITC với hoạt động hỗ trợ giáo dục trung học phổ thông

MITC với hoạt động hỗ trợ giáo dục trung học phổ thông

2019-10-02T10:51:09+07:00 October 2nd, 2019|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sáng ngày 30/9, đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cùng lãnh đạo phòng Quản lý Đào tạo, Đoàn – Hội Sinh viên trường đã đến thăm và tặng quà cho Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Tây Hòa, Phú Yên).

 

Toàn cảnh Lễ chào cờ Thứ hai đầu tuần của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

 

Với sứ mệnh tiếp nối truyền thống hơn 40 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung xác định rõ chiến lược và mục tiêu phát triển trọng tâm là hoạt động đào tạo phải gắn liền với thực tiễn và quay trở lại phục vụ tốt xã hội, cộng đồng. Hàng năm các hoạt động xã hội đều được Nhà trường triển khai và đem lại những kết quả nhất định, trong đó các hoạt động hướng đến những đơn vị giáo dục luôn được quan tâm, chia sẻ.

 

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung
trao tặng Smart Tivi cho Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

 

Tại buổi thăm trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã trao tặng 01 Smart Tivi 55’ trị giá 20.000.000đ cho nhà trường. Đây là món quà hỗ trợ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai trong việc triển khai xây dựng các phòng học chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh nhà trường.

 

ThS. Lê Thành Phương, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
gửi lời cảm ơn tới Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

 

Trong những năm qua, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những đơn vị có mối quan hệ khăng khít với Nhà trường trong công tác đào tạo học sinh sau trung học phổ thông. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức nhiều chương trình giao lưu giữa học sinh sinh viên hai trường, cũng như hỗ trợ cơ sở vật chất như: lắp đặt hệ thống chuông báo giờ học, dành tặng các phần quà cho học sinh vượt khó học giỏi…; đồng thời thường niên tổ chức các hoạt động tư vấn giáo dục nghề nghiệp giúp các em học sinh có định hướng rõ ràng đối với tương lai, nghề nghiệp bản thân sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Thái)