Sinh viên MITC chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng tại Thăng Long TLE Group

//Sinh viên MITC chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng tại Thăng Long TLE Group

Sinh viên MITC chưa tốt nghiệp đã được tuyển dụng tại Thăng Long TLE Group

2018-07-09T14:48:55+07:00 May 4th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Chiều ngày 03/05/2018, tại phòng họp B1, Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung đã tổ chức trao Giấy báo tuyển dụng của Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group) cho 12 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí.

7-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

12 Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí nhận giấy báo trúng tuyển của Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long

Các sinh viên này được lựa chọn trong đợt phỏng vấn trực tiếp và test tay nghề ngày 11/04/2018 do nhà trường phối hợp với Thang Long TLE Group tổ chức ngay tại trường. Được làm việc cho Thang Long TLE Group – một trong những đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy, là một cơ hội lớn để phát triển năng lực và chuyên môn của bản thân, với mức lương khởi điểm hơn 9 triệu đồng là mơ ước đối với không ít sinh viên mới ra trường, điều đặc biệt là 12 sinh viên MITC vừa trải qua đợt thực tập của nhà trường và chưa tốt nghiệp nhưng đã được công ty tin tưởng và tuyển dụng ngay sau đợt test tay nghề. Địa điểm làm việc của các em là tại Khánh Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh.

1-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng, chúc mừng và dặn dò 12 HSSV đã được nhận vào ngôi nhà chung của Tập đoàn TLE

2-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

Thầy Bùi Mạnh Tuấn, Phụ trách khoa Cơ khí, vui mừng khi HSSV của Khoa thành công được tuyển vào TLE Group

Những năm gần đây, “cơn khát” nhân lực khối ngành kỹ thuật chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ khí trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung luôn được đánh giá cao bởi tay nghề, tác phong và đạo đức nghề nghiệp. Sinh viên khối ngành này chưa tốt nghiệp đã được các Doanh nghiệp “đặt hàng” tuyển dụng. Không chỉ riêng với sinh viên kỹ thuật mà hầu hết các ngành đào tạo khác, nhà trường cũng đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Cơ sở của sự đảm bảo đó là việc nhà trường liên tục ký kết biên bản hợp tác với nhiều Doanh nghiệp trên cả nước. Tính đến nay, có hơn 150 Doanh nghiệp, Tập đoàn là đối tác của nhà trường trong hợp tác tuyển dụng nhân sự. Trong đó, 12 Doanh nghiệp là đối tác chiến lược toàn diện trên các lĩnh vực tuyển dụng, hợp tác xây dựng chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Sinh viên Lê Hoài Tâm (CĐCK38B), một trong số 12 sinh viên được tuyển dụng, cho biết: “Em rất tự tin với công việc sắp tới vì em đã được nhà trường trang bị kiến thức nền tảng nghề rất tốt. Hơn nữa, với học kỳ Doanh nghiệp vừa qua, em đã có những trải nghiệm rất quý báu về tay nghề, về kỹ năng giao tiếp. Em còn được theo làm các công trình lớn của Doanh nghiệp tại Campuchia, một dấu ấn và trải nghiệm lớn trong quãng đời sinh viên của mình. Em nghĩ mình đã đúng trong việc chọn nghề và chọn trường”.

Một số hình ảnh khác của buổi Lễ:

5-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

TS Nguyễn Trung Hòa, Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên, chúc mừng các HSSV đã thành công

4-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

3-sinh-vien-mitc-chua-tot-nghiep-da-duoc-tuyen-dung-tai-thang-long-tle-group

Anh Thư

(Ảnh Đình Phú)