Sáng ngày 18/5, tại Hội trường B2, cơ sở 2, đã diễn ra 12 trận vòng bảng cuộc thi Robocon MITC 2022 đến từ 12 đội thi của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn.

Sau khi được phổ biến các yêu cầu và luật thi đấu, 12 đội tiến hành bốc thăm chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra 8 đội có thành tích tốt nhất vào đấu tiếp theo.

Ban Giám khảo và tổ trọng tài của Hội thi Sáng tạo Robocon MITC năm 2022
Các đội đã thi đấu với tinh thần Fairplay và cống hiến những pha ghi điểm tuyệt đối xuất sắc. Kết quả, Bảng A: ĐTTH Quy Nhơn nhất, ĐT43 nhì; Bảng B: Biệt Đội Sumo nhất, Cuồng Phong nhì; Bảng C: Cá Mập Xanh nhất, ĐTH09 nhì; Bảng D: ĐT44 nhất và CĐ KTML43 nhì.

Các đội thi đấu sôi nổi, kịch tích trong từng trận đấu
Các trận đấu vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết Cuộc thi Robocon MITC 2022 sẽ được diễn ra vào 7h00 sáng ngày 19/5. Hãy đến cổ vũ cho các đội mình yêu thích nhé.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác trong Vòng loại: