Tân Học sinh sinh viên khóa 41 háo hức trong ngày đầu nhập học

//Tân Học sinh sinh viên khóa 41 háo hức trong ngày đầu nhập học

Tân Học sinh sinh viên khóa 41 háo hức trong ngày đầu nhập học

2018-07-23T15:37:38+00:00 July 16th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Sáng ngày 16/7/2018, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức nhập học đợt 1 cho gần 300 tân học sinh sinh viên khóa 41 ở tất cả các hệ và các khối ngành.

Tân HSSV đang làm thủ tục nhập học

Các em học sinh sinh viên và quý phụ huynh trên mọi miền đất nước đã chuẩn bị từ những ngày trước đó và đến trường để nhập học theo đúng thời gian quy định. Từ sáng sớm không khí của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã trở nên nhộn nhịp, các em tân học sinh sinh viên không giấu được niềm hào hứng trong buổi đầu đến trường, từ đây các em đã trở thành sinh viên trên giảng đường và là bước khởi điểm đầu tiên để nhà trường, các thầy cô giáo sẵn sàng dìu dắt hiện thực hóa ước mơ của mình.

Các thầy cô tận tình hướng dẫn các tân HSSV làm hồ sơ nhập học

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hiện đào tạo đa ngành nghề với 26 ngành đào tạo bậc Cao đẳng và 20 ngành bậc trung cấp, tạo điều kiện cho học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề.

Nhà trường tổ chức tiếp đón tân học sinh sinh viên và quý phụ huynh chu đáo, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận trình tự nhập học, nhập khoa, điều đó phần nào giúp các tân học sinh sinh viên vơi bớt sự bỡ ngỡ trong ngày đầu đến với giảng đường rộng lớn. Các sinh viên khóa trước cũng là thành viên trong đội xung kích tình nguyện của Đoàn trường, nhiệt tình hướng dẫn các em tân học sinh sinh viên các thủ tục, quy trình nhập học. Tân HSSV được đón tiếp từ ngay cổng trường và dẫn vào trường nhập học cho đến khi nhận phòng tại Ký túc xá nhà trường. Ký túc xá của trường đảm bảo đủ cho 100% học sinh sinh viên, đó là một trong những điều kiện để hỗ trợ các em rất nhiều, đặc biệt đối với các sinh viên đến từ tỉnh xa.

Các thầy cô trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung đang tư vấn, trao đổi cùng Phụ huynh ngày nhập học

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn rộng mở, sẵn sàng chào đón các em tân học sinh sinh viên vào năm học mới. Trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức nhập học liên tục cho học sinh. Và hiện nhiều ngành nghề hiện đã gần đủ chỉ tiêu, do đó sau khi đăng ký học sinh cần tranh thủ tới làm thủ tục nhập học luôn để đảm bảo giữ được suất đăng ký và ngành nghề yêu thích của mình.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)