Tập huấn bồi dưỡng biên soạn giáo án và dạy học tích hợp

//Tập huấn bồi dưỡng biên soạn giáo án và dạy học tích hợp

Tập huấn bồi dưỡng biên soạn giáo án và dạy học tích hợp

2018-10-25T07:16:32+00:00 October 25th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Ngày 23/10/2018, tại phòng Hội thảo Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng đào tạo theo tín chỉ, dạy học tích hợp, dạy học theo năng lực thực hiện nhằm tạo thêm cơ hội trao đổi, thảo luận về các phương thức tổ chức dạy học mới trong nhà trường.

Ông Nguyễn Quốc Vỹ – Chuyên gia Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn giới thiệu về chương trình tập huấn

Tham dự lớp tập huấn có Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng Quản lý đào tạo cùng với các giáo viên đến từ tất cả các khoa của trường.

Khai mạc lớp tập huấn, TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng, hoan nghênh việc tổ chức lần này và tin tưởng lớp tập huấn sẽ có nhiều kết quả hữu ích cho giáo viên cũng như hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Tài liệu buổi tập huấn bồi dưỡng Biên soạn giáo án và tổ chức dạy học tích hợp

Khóa học được diễn ra trong 2 ngày với 3 chuyên đề là “Đào tạo theo tín chỉ”, “Biên soạn giáo án và tổ chức dạy học tích hợp” và “Tổ chức đào tạo và đánh giá theo năng lực thực hiện” với sự trình bày ông Nguyễn Quốc Vỹ – chuyên gia đến từ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn. Sau khai mạc các giáo viên đã bước vào buổi tập huấn đầu tiên.

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)