Thí sinh Phạm Ngọc Minh Châu đoạt giải nhất

//Thí sinh Phạm Ngọc Minh Châu đoạt giải nhất

Thí sinh Phạm Ngọc Minh Châu đoạt giải nhất

2018-07-09T14:33:25+00:00 April 17th, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Tối 15/4, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức đêm Gala chung kết cuộc thi Người mẫu ảnh MITC năm 2018.

9-gala-dem-chung-ket-nguoi-mau-anh-mitc-2018

TS Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung trao giải cho các thí sinh – Ảnh: THÚY HẰNG

Sau hơn một tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 600 ảnh của học sinh các trường THPT trên toàn tỉnh cũng như sinh viên đang học tập tại trường. Sau các vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra ảnh của 14 thí sinh đẹp nhất cũng như được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội facebook vào vòng chung kết.
Tại đêm Gala chung kết, các thí sinh được chấm điểm căn cứ vào 4 yếu tố: ảnh của thí sinh; trình diễn catwalk; phần thi tài năng và phần bình chọn của khán giả thông qua facebook. Sau đó, Ban tổ chức chọn ra 5 thí sinh có điểm số cao nhất vào vòng tốp 5 để tham gia phần thi ứng xử.
Với khả năng tự tin, trả lời lưu loát, thí sinh Phạm Ngọc Minh Châu, học sinh Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh đoạt giải nhất; thí sinh Trần Thị Thẩm Quyến, học sinh Trường THPT Phan Bội Châu đoạt giải nhì; thí sinh Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự đoạt giải ba.
Cuộc thi này do Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức lần đầu tiên, là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho các học sinh trên địa bàn tỉnh và sinh viên của trường giao lưu, tìm hiểu về hệ thống đào tạo của trường.

Thúy Hằng

(Nguồn báo Phú Yên online)