Chiều ngày 29 tháng 4 năm 2017, tại Cổng Trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã diễn ra lễ tiếp nhận sản phẩm sinh viên tự làm tặng Nhà trường. Tới dự có Tiến sĩ Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô giáo đại diện lãnh đạo khoa Điện – Điện tử; khoa Cơ khí; Phòng quản trị; Phòng đào tạo, đặc biệt là nhóm sinh viên thực hiện sản phẩm và đại diện cán bộ lớp Đại học liên thông 05DHLDT3 khóa 5 (2015-2017) ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử.

1-tiep-nhan-san-pham-sinh-vien-tu-lam

Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các đơn vị Phòng, Khoa và đại diện Sinh viên

tại lễ tiếp nhận sản phẩm

Sản phẩm là 02 Bảng điện tử do nhóm sinh viên lớp đại học liên thông nói trên thực hiện tặng Nhà trường treo tại hai cổng của cơ sở 1 & 2. Các bảng điện tử này sẽ giúp Nhà trường triển khai nhanh các nội dung thông báo tin ngắn bằng hệ thống đèn led điện tử trên màn hình bảng.

Trung Hòa

(Ảnh Bích Tuyền)