Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

//Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung chúc mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

2018-07-12T07:47:27+00:00 June 21st, 2018|SỰ KIỆN|0 Bình luận

Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam được lấy từ ngày ra số đầu tiên của tờ báo Thanh Niên (21/6/1925) do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Suốt trong những chặng đường cách mạng, báo chí Việt Nam và đội ngũ nhà báo đã có những cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta và “xứng đáng là một trong những nền báo chí cách mạng trên thế giới”.

chuc-mung-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-21-6

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Đoàn chúc mừng ngày báo chí tại Tòa soạn báo Phú Yên

Sáng ngày 21/6/2018, đoàn công tác trường Cao đẳng Công Thương miền Trung do Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đã tổ chức thăm hỏi các cơ quan báo, đài trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhân 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

chuc-mung-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-21-6

ThS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên

Với tinh thần đó, Thạc sĩ Nguyễn Văn Đức đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp và thành công đến với các đơn vị mà đoàn ghé thăm (Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên, Tòa soạn Báo Phú Yên), đồng thời bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa nhà trường và các đơn vị.

chuc-mung-ngay-bao-chi-cach-mang-viet-nam-21-6

Ông Phan Xuân Luật, phụ trách Đài phát thanh và truyền hình, nhận bó hoa tươi thắm từ Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung

Ông Phan Xuân Luật, phụ trách Đài phát thanh và truyền hình Phú Yên, đã có những chia sẻ chân thành về nghề làm báo và công tác báo chí trong giai đoạn hiện nay, đồng thời mong muốn hai đơn vị tiếp tục phát huy mối quan hệ khăng khít nhằm mang lại những lợi ích thiết thực, vì mục tiêu chung là phục vụ xã hội.

Anh Thư

(Ảnh Đình Phú)