Ngày 4/5, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung và Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược đào tạo – tuyển dụng với sự tham dự của TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và ông Trịnh Xuân Nhân, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai.
Theo đó, hai bên hợp tác xây dựng chương trình đào tạo sinh viên các ngành Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Kế toán… để sinh viên ra trường có kiến thức và kỹ năng làm việc sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Hai bên cũng phối hợp tổ chức các hoạt động tham quan thực tế sản xuất của công ty cho giảng viên của trường; tổ chức tốt việc thực tập nâng cao tay nghề, hướng nghiệp, tuyển dụng sinh viên thuộc các chuyên ngành trên vào làm việc tại công ty. Đồng thời hợp tác nghiên cứu khoa học, tư vấn đầu tư thiết bị, ứng dụng công nghệ mới để phát triển các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho hoạt động của nhà trường và doanh nghiệp…
Ngay sau lễ ký kết, Công ty CP Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai tổ chức tư vấn tuyển dụng nhân viên kế toán và nhân viên kỹ thuật thuộc các ngành đào tạo nêu trên.

Thúy Hằng

Nguồn Báo Phú Yên Online