Chiều 29/01, đoàn công tác của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã An Thọ.

An Thọ là một trong những xã khó khăn của huyện Tuy An, với điều kiện đi lại, cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn. Trong những năm qua Đảng ủy nhà trường luôn quan tâm và tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nhân dân trong xã.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đại diện nhà trường đã tặng 10 suất quà với tổng trị giá 5 triệu đồng; đây là món quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ Tết yêu thương đến các hộ nghèo trong xã; đồng thời chúc các hộ gia đình có một cái Tết đầm ấm, nhanh chóng thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho các hộ nghèo xã An Thọ

Đại diện lãnh đạo xã An Thọ phát biểu cảm ơn đoàn công tác của nhà trường

Đăng Tú

(Ảnh Tấn Khả)