Chiều ngày 09/12, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, đào tạo bồi dưỡng năm 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022 do Bộ Công Thương tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự Hội nghị có Thứ trưởng Bộ Công thương – Nguyễn Sinh Nhật Tân, chủ trì Hội nghị; đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐ-TB&XH; Bộ GD&ĐT; Bộ Tài chính; Các Vụ thuộc Bộ Công thương  và các trường Cao đẳng, đại học trực thuộc Bộ Công Thương.

Hội nghị đã thông qua báo cáo về những thành tích nổi bật, tình hình tuyển sinh, quy mô đào tạo và công tác của các trường trực thuộc Bộ Công Thương trong năm học 2020 – 2021. Theo đó, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là đơn vị được vinh danh là 1 trong những trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác tuyển sinh, đào tạo trong năm học 2020 – 2021 và vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công Thương.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung dự Hội nghị trực tuyến
Đây chắn chắn sẽ là một động lực to lớn cho thầy và trò MITC trong công tác giáo dục và đổi mới sáng tạo trong năm học 2021 – 2022 này.
Bảo Hậu