Nhà trường kính gửi tới Quý thầy cô, CBVC toàn Trường và các em HSSV lời kêu gọi động viên tinh thần, ủng hộ vật chất tới gia đình bạn Nguyễn Văn Phụng – sinh viên lớp Cao đẳng Quản lý đất đai khóa 39, Khoa Tài nguyên Môi trường trên đường đi học về không may tai nạn giao thông và bị chấn thương sọ não, gãy một chân. Hiện Phụng đang được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trong khi chị gái của Phụng cũng đang bị bệnh nặng trước đó và đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Nhân dân 115 Tp Hồ Chí Minh. Tại một thời điểm, gia đình có hai người con bị trọng bệnh làm cho kinh tế gia đình rất khó khăn nên rất cần sự chung tay chia sẻ gánh nặng cùng gia đình em Phụng.

Mọi lòng hảo tâm đóng góp hỗ trợ gia đình bạn Nguyễn Văn Phụng, kính đề nghị liên hệ và gửi tới:
1) Thầy Nguyễn Tấn Khả – Phó Bí Thư Đoàn Trường CĐ CN Tuy Hòa.
Điện thoại: 0166.97.39.897
Hoặc: