Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung thông báo tuyển dụng

Nam Miền Trung cần tuyển 100 nhân viên kinh doanh tôm giống, thu nhập trên 30 triệu đồng mỗi tháng

1. Trình độ:Tốt nghiệp trung cấp trở lên

2. Chuyên ngành: Nuôi trồng thủy sản, sales, marketing,….

3. Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

4. Thu nhập: Trên 30 triệu đồng bao gồm lương cơ bản + phụ cấp+ thưởng doanh số hàng tháng.

5. Nơi làm việc:

• Các tỉnh miền bắc: Quảng Ninh, Hải Dương- Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.
  • Các tỉnh miền trung: Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Vũng Tàu.
  • Các tỉnh miền nam: Sài Gòn ( Hiệp Phước, Cần Giờ.), An Giang, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

6. Quyền lợi:

• Được hỗ trợ cước điên thoại hàng tháng.
  • Được hưởng trợ cấp + thưởng tiền doanh số hàng tháng
  • Chế độ phúc lợi theo quy định của Luật lao động và quy chế chung của Công ty ( BHXH, Ngày phép, thưởng các dịp lễ tết, mừng sinh con , sinh nhật..)
  • Được đào tạo sâu nghiệp vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng.

7. Yêu cầu:

• Giới tính: Nam
  • Kiến thức: Mùa vụ thả tôm, thời tiết vùng miền, môi trường nuôi tôm, thị trường và đối thủ cạnh tranh.
  • Kỹ năng: Lập kế hoạch, bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chốt đơn hàng.
  • Phẩm chất/ Thái độ: Trung thực, tin cậy, tính trách nhiệm và kỷ luật.
  • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.
  • Có khả năng giao tiếp năng động và sáng tạo.

8. Mô tả công việc:

• Thiết lập kế hoạch và triển khai phát triển khách hàng mục tiêu, khách hàng mới và hoàn thành mục tiêu doanh số hàng tháng.
  • Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Thực hiện báo cáo công việc chịu trách nhiệm bằng văn bản lên Quản lý định kỳ (tuần/tháng/ quý/06 tháng/năm) và hoặc theo dự án .
  • Trực tiếp thực hiện, đốc thúc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm giao.
  • Tư vấn về dịch vụ , giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm được giao

Hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lí lịch, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe, CMND, các bằng cấp liên quan ( nếu có).

Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi về địa chỉ tại QL1A, Vĩnh Tân- Tuy Phong- Bình Thuận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr Tiến (Tienbt@nammientrung.com, 0252.396.2888 / 0865 765 601)