260 cơ hội việc làm cho HSSV đã tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường

//260 cơ hội việc làm cho HSSV đã tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường

260 cơ hội việc làm cho HSSV đã tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường

2018-07-03T09:21:48+07:00 July 3rd, 2018|Tư vấn Hướng nghiệp|0 Bình luận

Chiều ngày 21/04/2016 tại cơ sở 1 Trung tâm hướng nghiệp và tư vấn việc làm Trường CĐCN Tuy Hòa đã phối hợp với các Công ty tuyển dụng: Công ty Cổ phần Cơ Khí Vina Nha Trang; Tập Đoàn Hải Thạch; Công ty TNHH Điện Địa Phương; Công ty TNHH ASUZAC; Công ty CP Giám định Khử trùng Việt Nam Control; Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ; Công ty TNHH Rượu Vạn Phát tuyển dụng 260 vị trí việc làm cho các bạn HSSV tại trường đã tốt nghiệp và chuẩn bị ra trường.

Các nghành nghề tuyển dụng đợt này bao gồm: Cơ khí chế tạo; Tiện; Hàn; CNC; ngành Hóa hệ Cao đẳng & Trung cấp; Điện; Công nghệ thực phẩm

Mở đầu buổi tuyển dụng, các đơn vị tuyển dụng tiến hành giới thiệu sơ lược về công ty và các cơ hội việc làm, chế độ lương và các hỗ trợ khác cho người lao động. Hầu như các vị trí tuyển dụng đều có mức lương khởi điểm từ 4.000.000Đ trở lên. Sau thời gian thử việc, tùy vào năng lực và trình độ của người lao động, các công ty sẽ trả mức lương chính thức từ trên 5.000.000Đ đến 7.000.000Đ. Trong đó, có nhiều công ty đã hỗ trợ người lao động tiền ăn và nơi ở.

1-260-co-hoi-viec-lam-cho-hssv-da-tot-nghiep-va-chuan-bi-ra-truong

Nhà truyển dụng Phỏng vấn trực tiếp ứng viên

Sau phần giới thiệu, các doanh nghiệp đã thực hiện phỏng vấn trực tiếp HSSV để tuyển dụng, thu hồ sơ, sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn sau sơ tuyển.

Có một điểm chung cần lưu ý của các nhà tuyển dụng đối với HSSV của trường, đó là hầu hết nhà tuyển dụng đều đánh giá cao người lao động có tinh thần chấp hành kỷ luật, có khả năng làm việc với những công việc có áp lực lớn và có kỹ năng giao tiếp tốt trong quá trình làm việc.

Chính vì thế, trong quá trình học tập, HSSV chúng ta không chỉ chú ý việc học tập kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề mà còn phải cần chú ý nhiều hơn nữa đến việc rèn luyện tính kỷ luật và những kỹ năng mềm thiết yếu để có thể kịp thời thích ứng với các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Bích Tuyền