Khi nhắc tới tấm gương sinh viên 5 tốt tiêu biểu của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung không thể không nhắc đến sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân đang học cao đẳng chuyên ngành Kế toán tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Em thực sự là một trong những tấm gương tiêu biểu về sinh viên nỗ lực phấn đấu trong phong trào học tập và rèn luyện.

Em luôn ý thức được rằng phải ra sức học tập, tự thân rèn luyện, phấn đấu và vươn lên để cuộc sống sau này được tốt hơn. Thế nên, trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, việc học tập tốt luôn là nhiệm vụ trọng tâm được Thy Nhân đặt ra.
Là gương mặt luôn nằm trong “top” đầu về thành tích học tập của ngành và khoa; với các thành tích tiêu biểu em được vinh dự trở thành Ủy viên Ban chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Ngoài hoạt động học tập, Thy Nhân còn khẳng định sự toàn diện của mình ở nhiều lĩnh vực, như: trong các hoạt động văn nghệ, thể thao, hoạt động tình nguyện, đặc biệt là vai trò MC trong nhiều chương trình, sự kiện tổ chức tại trường. Không chỉ biết đến với thành tích học tập đáng nể, sự chân thật, cởi mở, hòa đồng và tính thẳng thắn là những nét tính cách em luôn được bạn bè, thầy cô yêu mến, đánh giá cao.

Năm học 2021- 2022, Lê Nguyễn Thy Nhân tham gia hàng chục chương trình, Hội thi do Nhà trường và Hội sinh viên Tỉnh phát động. Và đạt được các thành tích đáng nể từ lúc trở thành cô sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đến nay: Nhận giấy chứng nhận của Ban Chấp Hành Trường Cao đẳng Công thương miền Trung về thành tích đạt danh hiệu “ Sinh Viên 5 Tốt” cấp Trường năm học 2020-2021; Nhận giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường về thành tích xuất sắc trong phong trào Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo HSSV năm 2021; Tham gia thuyết trình món ăn bằng tiếng anh và thi hùng biện bằng tiếng anh về đề tài Bảo vệ môi trường tại Ngày hội HSSV năm 2021, đạt giải Ba cho Khoa Tin học – Kinh tế; Nhận giấy khen của Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Phú Yên về thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018-2020; Nhận giấy khen của Chủ Tịch Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Phú Yên về thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2020-2021;  Nhận giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (11/2020);  Nhận giấy chứng nhận Lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới (3/2022)

Em chia sẻ: “Khi bước vào giảng đường, em luôn xác định việc học tập sẽ là việc được ưu tiên nhất, tuy nhiên song hành cùng với đó là tự ý thức được việc rèn luyện đạo đức, như luôn chấp hành tốt nội quy nhà trường, tham gia thật nhiều các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là các hoạt động về tình nguyện, vì mỗi hoạt động tham gia sẽ mang lại cho em những trải nghiệm mới, được hiểu hơn cuộc sống xung quanh, trong cuộc sống thì em rất tâm đắc với câu châm ngôn “Trên con đường thành công thì không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Thy Nhân đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi. Mong rằng trong thời gian tới, em ngày càng phát huy những thành tích đã đạt được và luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo. Và mong rằng trong thời gian tới, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ có nhiều hơn nữa những tấm gương “Sinh viên 5 tốt” như vậy.

Một số hình ảnh về thành tích của Sinh viên Lê Nguyễn Thy Nhân

Nhận giấy chứng nhận của Ban Chấp Hành Trường Cao đẳng Công thương miền Trung