Ngày 11/4, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung ký kết hợp tác chiến lược giữa nhà trường với Công ty TNHH Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long (gọi tắt là Công ty Thăng Long). TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Ngọc Hân, Phó Giám đốc Chi nhánh TP Hồ Chí Minh (Công ty Thăng Long) tham gia ký kết hợp tác.

Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác xây dựng chương trình đào tạo sinh viên các ngành cơ khí, điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, điện tự động hóa… để sinh viên ra trường có kiến thức và kỹ năng làm việc sát với nhu cầu thực tế của công ty; hợp tác phối hợp tổ chức hướng nghiệp, tuyển dụng và đánh giá chất lượng nguồn nhân lực của công ty…

Ngay sau lễ ký kết hợp tác, Công ty Thăng Long đã phỏng vấn trực tiếp và cam kết tuyển dụng 30-40 nhân viên đối với các cựu sinh viên và sinh viên năm cuối thuộc các ngành cơ khí, điện công nghiệp, điện tử công nghiệp, điện tự động hóa với mức lương khởi điểm 9-10 triệu đồng/tháng. Hơn 150 cựu sinh viên và sinh viên của trường tham gia chương trình phỏng vấn tuyển dụng này. Dịp này, Công ty Thăng Long đã ủng hỗ Quỹ Hỗ trợ sinh viên đổi mới sáng tạo của Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung 6 triệu đồng.

Thúy Hằng

(Nguồn Báo Phú Yên)